Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh

Khoa Tài chính - Kế toán

Câu lạc bộ FAFI

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP LẦN 3 NĂM 2023

Thực hiện định hướng và mục tiêu giáo dục đào tạo theo tinh thần “Học tập và Sáng tạo” của Nhà trường, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng Khởi nghiệp” Lần 3 năm 2022 nhằm tạo 1 sân chơi cho các bạn sinh viên Khoa phát...

Chung kết cuộc thi Thử thách đầu tư do Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức

Sáng ngày 18/06, cuộc thi “Thử thách đầu tư” chính thức bước vào vòng 3 sau hơn 1 tháng được trải nghiệm thực tế đầu tư trực tiếp thông qua các cố vấn và hỗ trợ từ các thầy cô khoa Tài chính – Kế toán và công ty Cổ phần Chứng khoán Quân đội (MBS).

Thông báo V/v thay đổi thời gian viết bài học thuật với chủ đề "Khởi nghiệp" lần 2 năm 2021

1 2 > >>