Khoa Tài chính Kế toán Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM thành lập theo quyết định số 360/QĐ-DCT ngày 15/05/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, là một trong những khoa có số lượng sinh viên và số lượng hệ đào tạo dẫn đầu trong nhà trường.

Mục tiêu của Khoa đào tạo lực lượng lao động có trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu của xã hội và là một trong những khoa dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng quản lý. Khoa Tài chính – Kế toán với chức năng và nhiệm vụ tổ chức và quản lý giảng dạy các bậc đại học, sau đại học, liên thông. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, với nhiều thế hệ nối tiếp, Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TPHCM tập trung xây dựng đội ngũ, chương trình đào tạo.

• Đội ngũ: Toàn bộ giảng viên đều có trình độ sau đại học, trong đó: 01 Phó giáo sư, 10 Tiến sĩ, 36 Thạc sỹ và 01 cử nhân.
  • Chương trình đào tạo: Khoa có 03 ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Tài chính (Fintech). Hai ngành đào tạo Kế toán và Tài chính Ngân hàng đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục (MOET), kiểm chứng cho cho chất lượng đào tạo của khoa.

Khoa Tài chính- Kế toán tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để đưa Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM thành trung tâm đào tạo có chất lượng và uy tín trong giáo dục đại học, cao đẳng tại Việt Nam.

Ban biên tập Website Khoa Tài chính - Kế toán