PGS. TS TRẦN PHƯỚC

TRƯỞNG KHOA TC-KT

PGS.TS Trần Phước là một Kiểm toán viên độc lập; Phó Giáo sư Tiến sĩ kinh tế - chuyên ngành Kế toán. Ông có hơn 25 năm làm giảng viên cơ hữu, ban chủ nhiệm khoa tại các trường như Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Trước đó Ông đã có 6 năm làm việc với với vai trò kế toán, trưởng phòng IT tại Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 24 và là kiểm toán viên tại Công ty Kiểm toán KPMG thuộc nhóm Big4.

Trong quá trình giảng dạy, ông đã tham dự và viết bài cho 16 cuộc Hội thảo trong nước và quốc tế, 40 bài báo trong các tạp chí chuyên ngành (có 2 bài đăng trên tạp chí quốc tế thuộc hệ thống ISI và Scopus).
Chủ nhiệm và tham gia 3 đề tài NCKH cấp Bộ, chủ nhiệm 6 đề tài cấp Cơ sở. Biên soạn và phát hành 2 sách chuyên khảo, 5 giáo trình kế toán, kiểm toán để giảng dạy đại học và sau đại học. Hướng dẫn thành công 5 tiến sĩ và nhiều thạc sĩ. Hướng nghiên cứu chính hiện nay của ông là Kế toán, Công nghệ Tài chính, và Hệ thống thông tin tài chính kế toán.

TS. BÙI HỒNG ĐIỆP

PHÓ TRƯỞNG KHOA

Tiến sỹ Kinh tế, các học phần giảng dạy: Quản trị dự án đầu tư, Quản trị tài chính, Tài chính doanh nghiệp, Chính sách Thuế, Kế toán..., hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, chủ biên 3 giáo trình kinh tế, hơn 40 công trình khoa học được công bố trong và ngoài nước.

ThS. LÊ NGỌC

PHÓ TRƯỞNG KHOA

Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng, Cử nhân Sư phạm Toán; các học phần giảng dạy: Nguyên lý thống kê, Phân tích báo cáo tài chính, Phân tích Tài chính doanh nghiệp, Lý thuyết tài chính tiền tệ, Toán cao cấp..., hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, tham gia biên soạn 1 giáo trình kinh tế, 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, soạn thảo một số quy chế, quy định trong Trường.

ThS. ĐINH THÀNH CUNG

TRƯỞNG BỘ MÔN KẾ TOÁN

Kinh nghiệm 10 năm thực tế tại các doanh nghiệp và 15 năm giảng dạy tại trường các học phần về chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, với thành tích nổi bật: Thầy đã đồng thực hiện nhiều đề tài NCKH, tham gia viết các bài báo, báo cáo khoa học, biên soạn các giáo trình về Kế toán - Kiểm toán và tham gia xây dựng phát triển đánh giá CTĐT ngành Kế toán.

ThS. PHẠM THỊ KIM ÁNH

TRƯỞNG BỘ MÔN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

ThS NCS Phạm Thị Kim Ánh là một GV tốt nghiệp loại giỏi ngành Tài chính tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM, Cô có hơn 15 năm làm giảng viên cơ hữu và Trưởng bộ môn Tài chính – Ngân Hàng tại Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy, Cô đã xây dựng chương trình đào tạo ngành TCNH và Fintech, biên soạn CTĐT Tài chính Ngân hàng, Fintech và giáo trình liên quan đến Tài chính Ngân hàng.